Massage dầu dừa nguyên chất 60′ – 250VNĐ

Massage dầu dừa nguyên chất 60′ – 250VNĐ Previous item Massage đá nóng 60' - 280VNĐ Next item Các bước chăm sóc da bạn...

Ngày nay, dầu dừa càng được sử dụng thịnh hành trên thế giới. Dầu dừa làm cân bằng lượng đường trong máu, kháng khuẩn, hỗ trợ hấp thụ Vitamin và khoáng chất.

Dầu dừa giúp bạn giảm đi sự mệt mỏi và giảm đau cho cơ bắp. Trong dầu dừa có chứa các axit béo chuỗi trung bình như axit lauric, axitt capric, có tác dụng kháng khuẩn gây mụn trứng cá. Sử dụng dầu dừa là cách tuyệt vời để giữ ẩm cho làn da, đặc biệt là với da khô và da hư tổn. Massage với dầu dừa sẽ kiến các nếp nhăn mờ dần. Dầu dừa có tác dụng trên bất kỳ làn da có tỳ vết, nó làm mờ đi các chấm đồi mồi và choonhs oxy hoá mạnh mẽ. Chất béo đặc biệt trong dầu dừa là nguồn năng lượng tuyệt vời để cải thiện sức khoẻ, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất

Nina Spa Yoga & Organic Skin Care

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho cuộc hẹn của bạn
Về NiNa Spa

Nina Spa cung cấp dịch vụ chăm sóc da cơ thể và chăm sóc da mặt với nguyên liệu từ thiên nhiên không hoá chất như: yến mạch, nghệ đen , mật ong , muối Himalaya , đường nâu ,v…v.. ,mang đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện.

Thời gian mở cửa

Thứ 2 – Thứ 7: 7h am – 20h pm
Chủ nhật: 9h am – 19h pm

Thông tin liên hệ

Số 7 đường 51,phường Tân Phong,quận 7
Điện thoại: 0931 993 702
Email: info@ninaspa.com.vn

Đăng ký nhận bản tin

NiNa Spa © 2016 All Rights Reserved. Thiết kế website bởi web Thuỷ Thủ