Đường Nâu: Tăng Độ Ẩm Cho Da, Mịn Da 30′ – 250.000VNĐ

Đường Nâu: Tăng Độ Ẩm Cho Da, Mịn Da 30′ – 250.000VNĐ

Đường Nâu: Tăng Độ Ẩm Cho Da, Mịn Da 30′ – 250.000VNĐ Previous item CAFE: GIẢM SẦN VÕ CAM, SĂN... Next item Muối Hymalaya: Thanh Lọc...

Đường nâu là một sản phẩm đường sucrose với một màu nâu đặc biệt do sự hiện diện của mật rỉ còn lại trong đường kết tinh. Các khoáng chất trong đường nâu đến từ mật mía. Mật đường mía chứa một lượng đáng kể một số khoáng chất như : canxi, magiê, kali và sắt.

Đường nâu là nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo khi tiết trời hanh khô, ảnh hưởng tiêu cực đến làn da, đặc biệt là da khô. Đường nâu cũng nhẹ dịu hơn muối, lại chứa lượng axit glycolic dồi dào, có tác dụng đặc biệt khiến da săn chắc nhờ làm tăng độ dày của tầng da dưới sâu . Không chỉ tẩy các tế bào da chết , đường nâu còn giúp làm mềm da .

Đường nâu có chứa 2 thành phần quan trọng là axit glycolic và alpha hydroxyl axit (AHA), 2 thành phần này giúp duy trì sự cân bằng một cách hoàn hảo dầu trong da, nó còn tạo ra một lớp bảo vệ chống các độc tố tấn công tế bào da của bạn, sẽ làm chậm quá trình lão hoá và giúp cho làn da bạn luôn trẻ trung và mạnh khoẻ . Đường nâu là thần dược tẩy da chết, chống lão hoá, xoá nám rất hiệu quả cho mọi làn da.

Tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất

Nina Spa Yoga & Organic Skin Care

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho cuộc hẹn của bạn
Về NiNa Spa

Nina Spa cung cấp dịch vụ chăm sóc da cơ thể và chăm sóc da mặt với nguyên liệu từ thiên nhiên không hoá chất như: yến mạch, nghệ đen , mật ong , muối Himalaya , đường nâu ,v…v.. ,mang đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện.

Thời gian mở cửa

Thứ 2 – Thứ 7: 7h am – 20h pm
Chủ nhật: 9h am – 19h pm

Thông tin liên hệ

Số 7 đường 51,phường Tân Phong,quận 7
Điện thoại: 0931 993 702
Email: info@ninaspa.com.vn

Đăng ký nhận bản tin

NiNa Spa © 2016 All Rights Reserved. Thiết kế website bởi web Thuỷ Thủ